Công thức: Bánh quy nho khô
Thành phần
-1 chén bột mì
– 1 muỗng cà phê bột nở
– 1 muỗng cà phê quế
– ½ muỗng cà phê baking soda
– ½ muỗng cà phê muối
– 1 chén đường nâu
– ¼ tách sữa chua
– 2 muỗng canh dầu canola
– 1 quả trứng
– 1 muỗng cà phê vani chiết xuất
– yến mạch
– 1 cốc nho khô
Phương pháp
- Làm nóng lò nướng đến 350 độ. Che 2 tờ cookie với giấy giấy da.
- Kết hợp bột mì, bột nở, quế, baking soda và muối với nhau trong một bát nhỏ.
- Kết hợp đường nâu, sữa chua, dầu, trứng và vanilla vào một bát lớn. Thêm vào hỗn hợp bột để làm bột pha trộn.
- Khuấy trong yến mạch và nho khô.
- Thả hỗn hợp bằng muỗng tròn 2 inch ngoài trên tấm bánh được chuẩn bị.
- Nướng trong 12 phút cho đến khi hơi vàng.
- Trình bày ra đĩa.