Công thức: Bánh quy nho khô

Công thức: Bánh quy nho khô

Oatmeal Raisin Cookies

Thành phần

-1 chén bột mì
– 1 muỗng cà phê bột nở
– 1 muỗng cà phê quế
– ½ muỗng cà phê baking soda
– ½ muỗng cà phê muối
– 1 chén đường nâu
– ¼ tách  sữa chua
– 2 muỗng canh dầu canola
– 1 quả trứng
– 1 muỗng cà phê vani chiết xuất
– yến mạch
– 1 cốc nho khô

Phương pháp

  1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ. Che 2 tờ cookie với giấy giấy da.
  2. Kết hợp bột mì, bột nở, quế, baking soda và muối với nhau trong một bát nhỏ.
  3. Kết hợp đường nâu, sữa chua, dầu, trứng và vanilla vào một bát lớn. Thêm vào hỗn hợp bột để làm bột pha trộn.
  4. Khuấy trong yến mạch và nho khô.
  5. Thả hỗn hợp bằng muỗng tròn 2 inch ngoài trên tấm bánh được chuẩn bị.
  6. Nướng trong 12 phút cho đến khi hơi vàng.
  7. Trình bày ra đĩa.

Leave a comment